เกี่ยวกับเรา 

บริษัท อมรสื่อสาร จำกัด เป็นบริษัทในเครือที่ของ บริษัท อมรกรุ๊ป จำกัด เปิดดำเนินกิจการมายาวนาน  ถ้านึกถึงวิทยุสื่อสารบ้านหม้อ ทุกท่านต้องนึกถึงอมรเป็นที่แรก

มีจำหน่ายวิทยุสื่อสารสมัครเล่น (HAM) จำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง สำหรับนักวิทยุสื่อสารสมัครเล่น, รัฐวิสาหกิจ, เอกชนทั่วไป, เครื่องวิทยุ (CB) เพื่อประชาชนทุกคนใช้ได้อย่างเสรีไม่ต้องสอบ ไม่ต้องเช่า ไม่ต้องเสียรายเดือน และบริษัทอมรสื่อสาร ยัง ทำการตลาดของ ผลิตภัณฑ์ วิทยุสื่อสารแบรนด์ Hytera, HYT, ALPHA,VIPER,COMMANDER, MS-Marshal Spender, Speeder, Hero และเรายังมีศูนย์บริการซ่อมเครื่องวิทยุสื่อสาร ไว้ให้บริการจากทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

image
image

บริษัท อมร กรุ๊ป จำกัด

อมร กรุ๊ป เป็นบริษัท ”คนไทย” ก่อตั้งในปี 2524 เป็นผู้นำการดำเนินธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง สินค้าอะไหล่ เครื่องมือช่าง สินค้าอีเล็คโทรนิคส์ จำหน่ายสินค้าทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจของลูกค้ามามากกว่า 40 ปี

"ร้านอมร อีเลคโทรนิคส์" ณ ปัจจุบันมีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังจำหน่ายสินค้าอื่นๆ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า AV แบตเตอรี่ สินค้าอุปโภคบริโภค วิทยุสื่อสาร โซล่าเซลล์ และ จักรยาน

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้