เกี่ยวกับเรา 

บริษัท อมรสื่อสาร จำกัด เป็นบริษัทในเครือที่ของ บริษัท อมรกรุ๊ป จำกัด เปิดดำเนินกิจการมายาวนาน  ถ้านึกถึงวิทยุสื่อสารบ้านหม้อ ทุกท่านต้องนึกถึงอมรเป็นที่แรก

มีจำหน่ายวิทยุสื่อสารสมัครเล่น (HAM) จำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง สำหรับนักวิทยุสื่อสารสมัครเล่น, รัฐวิสาหกิจ, เอกชนทั่วไป, เครื่องวิทยุ (CB) เพื่อประชาชนทุกคนใช้ได้อย่างเสรีไม่ต้องสอบ ไม่ต้องเช่า ไม่ต้องเสียรายเดือน และบริษัทอมรสื่อสาร ยัง ทำการตลาดของ ผลิตภัณฑ์ วิทยุสื่อสารแบรนด์ Hytera, HYT, ALPHA,VIPER,COMMANDER, MS-Marshal Spender, Speeder, Hero และเรายังมีศูนย์บริการซ่อมเครื่องวิทยุสื่อสาร ไว้ให้บริการจากทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

image
image

บริษัท อมร กรุ๊ป จำกัด

อมร กรุ๊ป เป็นบริษัท ”คนไทย” ก่อตั้งในปี 2524 เป็นผู้นำการดำเนินธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง สินค้าอะไหล่ เครื่องมือช่าง สินค้าอีเล็คโทรนิคส์ จำหน่ายสินค้าทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจของลูกค้ามามากกว่า 40 ปี

"ร้านอมร อีเลคโทรนิคส์" ณ ปัจจุบันมีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังจำหน่ายสินค้าอื่นๆ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า AV แบตเตอรี่ สินค้าอุปโภคบริโภค วิทยุสื่อสาร โซล่าเซลล์ และ จักรยาน

image
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy